Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/08/2018 21:24

Khai trương trung tâm y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế

14:33 | 23/12/2017
Ngày 23/12, tại Hà Nội, Trung tâm Y tế đa khoa Sun Medical Center Vietnam đã chính thức đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ khai trương, có đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, lãnh đạo Bệnh viện Sun Medical Center Hàn Quốc…
Lễ khai trương Trung tâm Y tế Sun Medical Center Vietnam

Đây là trung tâm y tế được xây dựng và phát triển theo mô hình kết hợp giữa khám bệnh và nghỉ dưỡng chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về loại hình dịch vụ đang ngày càng gia tăng này ở Việt Nam. Đồng thời là bệnh viện nước ngoài đầu tiên có trụ sở chính thức tại Việt Nam.

Trung tâm Y tế đa khoa Sun Medical Center Vietnam có tổng diện tích hơn 1.000 m2, được xây dựng trên mô hình phòng khám tiện nghi 5 sao, là một trong những trung tâm hiếm hoi tại Việt Nam áp dụng quy trình khám và xây dựng phác đồ điều trị theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới.

Trung tâm này có đầy đủ các chuyên khoa như: Cấp cứu - hồi sức, sàng lọc và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội tổng hợp, nhi, sản, phụ khoa, tai - mũi - họng, nha khoa... Trong đó, đặc biệt triển khai và áp dụng các kỹ thuật cao như kỹ thuật tầm soát sớm và tư vấn điều trị các bệnh lý thai nhi, các kỹ thuật thủy trị liệu cho sản phụ…

Toàn bộ cơ sở vật chất phục vụ khám và xây dựng phác đồ điều trị của trung tâm được đầu tư bài bản, nội thật hiện đại, thiết kế theo mô hình khám bệnh kết hợp nghỉ dưỡng, bao gồm các phòng nghỉ đơn và đôi, phòng VIP, hệ thống các phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, nhà thuốc… theo tiêu chuẩn của các bệnh viện quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện, chuyên nghiệp và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Phát biểu trong lễ ra mắt trung tâm, Tiến sĩ Sun Seung Hoon - Tổng giám đốc Bệnh viện Sun Medical Center Hàn Quốc khẳng định, với sự tâm huyết và thương yêu bệnh nhân theo đúng tôn chỉ khách hàng là trung tâm của đội ngũ chuyên gia y tế, lãnh đạo phòng khám, Sun Medical Center Vietnam chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín và là nơi để khách hàng tỉn tưởng trao trọn niềm tin.

Quỳnh Nga