Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 18:19

Khai trương Đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình

11:47 | 03/02/2018
Sáng nay 3/2/2018, tại Thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, Công ty TNHH Kim Liên Quảng Bình tổ chức Khai trương Đại lý 3S Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình.

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình là Đại lý uỷ quyền chính thức của hãng xe Mitsubishi tại Quảng Bình, Quảng Trị, đại lý thứ 26 trên cả nước. Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình nằm trong chuỗi các các đại lý Ô tô chuyên nghiệp của Kim Liên Group từ Hà Nội, Vinh, Hà Tĩnh với các thương hiệu như Honda, Mitsubishi, Nissan.

 Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch HĐQT Kim Liên Group nhận chứng nhận Đại lý uỷ quyền của Mitsubishi 

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đạt tiêu chuẩn 3S, toạ lạc trên trục Quốc lộ 1 (số 253 Quang Trung, Thành phố Đồng Hới), trên tổng diện tích xây dựng 4.700m2, bao gồm showroom trưng bày, nhà xưởng, văn phòng và khu vực bão dưỡng xe với tổng mức đầu tư gần 3 triệu USD.

Đông đảo khách hàng thăm quan showroom trưng bày Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình

Đại lý sẽ cung cấp các sản phẩm Mitsubishi nhập khẩu mới, dịch vụ bảo hành, sửa chữa, trùng tu và cung cấp phụ tùng dành cho các khách hàng của Mitsubishi. Qua đó sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Mitsubishi. Tại đây, các trang thiết bị đạt chuẩn của Mitsubishi Motors cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được hãng đào tạo và cấp giấy chứng nhận.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, CTHĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình khẳng định: với việc khai trương Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình, Đại lý cam kết gia tăng thương hiệu Mitsubishi tại khu vực thông qua cung cấp cho thị trương sản phẩm "thật chất" và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.           

Thăng Long