Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 20/09/2018 09:41

​Khai mạc Ngày hội gia đình C.P Việt Nam tại Thừa Thiên Huế

14:13 | 10/03/2018
Sáng ngày 10/3, tại Huế, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã tổ chức Ngày hội gia đình C.P Việt Nam.    

Ngày Hội Gia đình C.P Việt Nam - Chương trình được tổ chức từ năm 2012 là dịp hội tụ của toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên, qua đó tăng cường tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau giữa các CBCNV.
 
Đây cũng là dịp để Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam cùng quý khách hàng, đối tác, các ban ngành đoàn thể nhân rộng tinh thần tương thân tương ái cùng nhau đóng góp phần chia sẻ vì cộng đồng.
                                                
Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh Đông lạnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức "Hiến máu nhân đạo", đã thu về hơn 250 đơn vị máu, góp phần giúp đỡ những bệnh nhân mắc các căn bệnh về máu.

Chương trình văn hóa, văn nghệ trong trong ngày hội gia đình C.P Việt  Nam

Đây là hoạt động từ thiện rất có ý nghĩa của Tập đoàn C.P, lượng máu thu được sẽ được chuyển về ngân hàng máu sống bệnh viện Trung ương Huế để cứu sống bênh nhân.

Nhiều bạn trẻ đăng ký hiến máu nhân đạo
 

Chương trình ngày hội gia đình C.P đồng loạt được tổ chức tại 5 điểm trên cả nước gồm: Đồng Nai, TP. Huế, Bến Tre, Bình Định, Hà Nội. 

Trong khuôn khổ của Ngày hội gia đình còn có các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, chương trình văn hóa văn nghệ và các gian hàng ẩm thực để cho toàn thể công nhân viên thưởng thức và được hòa mình vào ngày hội.
 
     
 

Nguyễn Phương