Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 20/09/2018 14:17

Khách sạn Caravelle Sài Gòn sắm thêm bộ đôi E 200 thế hệ mới

18:22 | 18/10/2017
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức bàn giao bộ đôi E 200 thế hệ mới cho khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Để du khách có thể tận hưởng trọn bộ những giây phút khi ghé thăm thành phố mang tên Bác, Caravelle đã nâng cấp đội xe chuyên chở cao cấp Mercedes-Benz bằng bộ đôi E 200 thế hệ mới.

“Tuyệt tác trí tuệ” E 200 thế hệ mới vừa được Caravelle chọn lựa mang tính đột phá về cả công nghệ, thiết kế lẫn tính năng. Thân xe E-Class thế hệ mới sở hữu khung xe trọng lượng nhẹ nhưng được thiết kế cực kỳ vững chắc giúp giảm độ ồn và rung động cũng như gia tăng độ an toàn cho hành khách. Hộp số 9G-TRONIC được trang bị trên E-Class không chỉ giúp xe vận hành êm ái hơn mà còn tăng tốc nhanh hơn và kinh tế hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ hơn 6 lít/100 km.

Dựa trên ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity” trứ danh, khoang nội thất của E-Class hướng đến không gian mở nhờ việc bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, hợp kim nhôm. Ghế ngồi trên E-Class được thiết kế hoàn toàn mới với cảm hứng từ những chiếc du thuyền, cho phép điều chỉnh phần tựa bên hông để ôm sát cơ thể của hành khách.

Hành khách cũng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh trung thực từ hệ thống loa Burmester® 13 loa công suất 590 watt. E-Class mới là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị thêm hệ thống dẫn đường và GPS tích hợp bản đồ 3D sống động và trực quan độc quyền cho Việt Nam và khả năng truy cập Internet ngay trên xe.