Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 25/09/2018 01:18

Hợp tác đào tạo MBA giữa Đại học Đông Á và Đại học Benedictine (Hoa Kỳ)

22:27 | 03/11/2017
Hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) giữa Đại học Đông Á và Đại học Benedictine, Hoa Kỳ vừa diễn ra vào sáng 2/11 tại Đại học Đông Á thu hút được sự quan tâm của nhiều người...
Ông Michael Brophy - Hiệu trưởng Đại học Benedictine, Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Đại học Đông Á

Hội thảo là bước khởi đầu trong kế hoạch tuyển sinh và đào tạo chương trình MBA liên kết này tại Đại học Đông Á từ tháng 11/2017 với 20 chỉ tiêu cho khóa đầu tiên, với nỗ lực mang lại một môi trường học tập chất lượng, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến ngay tại trung tâm TP. Đà Nẵng.

Đây cũng là chương trình liên kết đào tạo MBA đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép 2 trường thực hiện từ năm 2017 theo Quyết định số 351/QĐ-BGDĐT. Theo đó, bằng tốt nghiệp MBA sẽ do ĐH Benedictine cấp và đã được Bộ GD&ĐT công nhận.

Với 100% ngôn ngữ được sử dụng trong giảng dạy là tiếng Anh cùng các giáo sư hàng đầu từ Đại học Benedictine trực tiếp giảng dạy, chương trình liên kết này được kỳ vọng mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết để học viên có thể nghiên cứu và giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế; quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong một môi trường kinh doanh năng động và toàn cầu hoá. 

Đại diện Đại học Benedictine, Hoa Kỳ phát biểu tại hội thảo

Đại học Benedictine nằm trong top 10 trường đạt chất lượng cao nhất bang Illinois và top 20% trường uy tín nhất Hoa Kỳ. Trường có lịch sử hình thành 130 năm (từ năm 1887) tại Lislie, Chicago, Illinois, Mỹ.

Xuân Hoài