Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 22/09/2018 00:56

Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha 110cc

11:37 | 06/01/2017
Phiên bản hoàn toàn mới Wave Alpha 110 với nhiều cải tiến vượt trội về cả thiết kế, động cơ và tiện ích đã được Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu ra thị trường sáng 6/1/2017. 

Wave Alpha là một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda Việt Nam với gần 4,3 triệu chiếc được bán ra trên thị trường.  

Wave Alpha 110 phiên bản mới được thay đổi nhằm nâng cao cảm giác lái thoải mái cho người dùng nhưng vẫn thừa kế những điểm thiết kế đặc trưng nổi bật của dòng xe Wave. Công suất động cơ tăng lên 110cc tạo sự bứt phá trong khả năng vận hành đồng thời nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của mẫu xe. Ngoài ra, Honda Việt Nam trang bị thêm ổ khóa đa năng 3 trong 1 mới giúp hạn chế tình trạng gỉ sét cũng như nguy cơ mất trộm xe. Dù Wave Alpha 110 mới sở hữu thân xe thon gọn nhưng vẫn đảm bảo được không gian để đồ rộng rãi giúp người dùng chứa những vật dụng cá nhân cần thiết khi đi đường. Thêm vào đó, 2 gương chiếu hậu được bố trí gọn gàng với khoảng cách tương ứng chiều rộng tay lái giúp việc điều khiển xe và quan sát phía sau trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh các màu sắc quen thuộc bao gồm đỏ, xanh, đen và trắng, HVN đã bổ sung thêm màu xanh ngọc cho mẫu xe Wave Alpha 110. Kết hợp với màu sắc mới là tem xe được thiết kế hoàn toàn mới với phông chữ sắc nét, tinh tế, là điểm nhấn thú vị trong tổng thể ngoại hình xe mới.

Cũng với việc nâng cao dung tích động cơ, Wave Alpha 110 mới còn đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3 nghiêm ngặt. Việc đáp ứng tiêu chuẩn khí thải được đánh giá là yếu tố cần thiết cho việc phát triển của một hãng ôtô xe máy trong thời đại văn minh ngày nay, khi vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm và cần được bảo vệ mạnh mẽ. Đây là một bước quan trọng giúp giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường khi đưa phương tiện vào lưu thông trên đường.

HVN cho biết, Wave Alpha 110 mới sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 18/1/2017 tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với giá bán 17,79 triệu đồng. HVN áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000km cho sản phẩm này.

Thùy Linh