Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 21/09/2018 18:23

Hơn 1.000 sinh viên nhận học bổng của Doosan Vina

18:42 | 28/11/2016
Giáo dục là một trong ba mảng hoạt động động chính nằm trong chuỗi chương trình hoạt động Thực thi trách nhiệm xã hội (CSR) của Doosan Vina. Từ năm 2008 đến nay, Doosan Vina đã trao học bổng cho 1.078 sinh viên của 12 trường đại học, cao đẳng trên cả nước với tổng kinh phí lên tới 282.000 USD.

Trong đợt trao học bổng thường niên lần thứ 9, Doosan Vina và Doosan Yonkang đã tiến hành trao 96 suất học bổng với tổng trị giá gần 30.000 USD cho sinh viên 7 trường đại học trên cả nước, bao gồm: Đại học Khoa học xã hội & nhân văn TP.Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Huế, Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, chương trình này cũng đã trích 1.500 USD trao cho trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng để mua sắm trang thiết bị phục vụ công việc giảng dạy.

Ông Park Chan Up - Giám đốc Khối Nhân sự - trao học bổng cho sinh viên và các trường đại học

Ông Park Chan Up - Giám đốc Khối Nhân sự, Doosan Vina - chia sẻ: “Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được Doosan Vina quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chương trình CSR của chúng tôi tập trung vào ba mảng: Giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nhà ở, vì chúng tôi tin rằng đây là những nền tảng chính để tạo nên một “cộng đồng lành mạnh”, là tầm nhìn và là mục tiêu của các chương trình CSR của Doosan Vina. Chúng tôi hy vọng nguồn hỗ trợ tài chính này sẽ động viên tinh thần và giúp các em duy trì việc học tập, nghiên cứu để trở thành những thế hệ sinh viên thật sự tài năng để có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam”. 

T.H