Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Herbalife Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh Giải thưởng Rồng Vàng

15:30 | 16/04/2018
Herbalife - tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn vừa được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2018.

Đây là lần thứ 3 Herbalife Việt Nam nhận được Giải thưởng Rồng Vàng - giải thưởng tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng được xem xét dựa trên nhiều tiêu chí, từ hoạt động kinh doanh đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) - cụ thể là kết quả kinh doanh tốt, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Năm nay, có đến hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nằm trong danh sách đề cử, trong đó có 62 doanh nghiệp được vinh danh.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám Đốc Herbalife Việt Nam - cho biết: Chúng tôi rất phấn khởi khi Herbalife Việt Nam liên tiếp nhận được giải thưởng có uy tín này trong nhiều năm qua. Sự ghi nhận này một lần nữa cho thấy các sản phẩm của Herbalife luôn được khách hàng và người tiêu dùng đón nhận, đồng thời những đóng góp về kinh tế xã hội của Herbalife được các cơ quan ban ngành, đối tác và cộng đồng trân trọng.

Mai Ca