Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/08/2018 13:28

Gửi quà Xuân cho người nghèo ăn Tết

15:41 | 08/02/2018
Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng các doanh nghiệp thành phố vừa tổ chức trao 440 phần quà Tết cho các hộ chính sách, hộ nghèo, gia đình khó khăn tại một số xã thuộc địa bàn tỉnh Long An.
Đại diện LOTTE Mart Việt Nam trao quà cho người dân xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Tại các xã Phước Lại, Phước Vĩnh Tây, Phước Vĩnh Đông, Đông Thạnh, Tân Lập, Thuận Thành, Phước Hậu, đoàn trao công tác đã trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho người dân, mỗi phần quà trị giá 400.000-500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và bánh kẹo Tết.

Đồng hành cùng chương trình, LOTTE Mart Việt Nam, LOTTE Rent A Car và P&G Việt Nam đã đóng góp 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và trao tặng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để chung vui Tết.

Ông Đoàn Diệp Bình - Trưởng phòng Truyền thông và Sự kiện LOTTE Mart Việt Nam - cho biết, trước đó LOTTE Mart Việt Nam đã phối hợp với  P&G Việt Nam đã tổ chức trao 800 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động cộng đồng mang nhiều ý nghĩa khác.

Bà Nguyễn Huỳnh Trang - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh (thứ hai từ trái qua) và đại diện các doanh nghiệp trao quà cho người dân tỉnh Long An

Đại diện ngành Công Thương và các doanh nghiệp của TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chi sẻ, hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái với người nghèo, các doanh nghiệp thành phố, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ đã chung tay ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để cùng nhau mang hơi ấm mùa xuân đến với các hộ dân có cuộc sống khó khăn tại địa bàn tỉnh Long An.

“Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng thường niên của giới doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, hành động đẹp này ngày càng được nhiều doanh nghiệp tham gia và không ngừng lan tỏa” - bà Trang nói thêm.

Thế Vĩnh