Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Gắn biển nhận diện thí điểm cửa hàng kinh doanh trái cây

16:13 | 22/11/2017
Từ cuối tháng 11 và trong tháng 12/2017, Sở Công Thương Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức lễ gắn biển nhận diện thí điểm cho các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn 12 quận.
Ảnh minh họa

Đây là nội dung tại Công văn số 5789/SCT-QLTM vừa được Sở Công Thương Hà Nội ban hành. Theo đó, UBND các quận nội thành rà soát các cửa hàng kinh doanh trái cây đáp ứng được các điều kiện, tiêu chuẩn trong đề án, hằng tháng, dự kiến số lượng các cửa hàng đáp ứng được yêu cầu của đề án trái cây trong tháng tiếp theo gửi Sở Công Thương trước ngày 20 và tổ chức triển khai thường xuyên việc cấp biển nhận diện cho các cửa hàng kinh doanh trái cây đủ điều kiện trên địa bàn.

Trong tháng 11/2017, triển khai thực hiện lễ gắn biển nhận diện thí điểm tại 4 quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai. Cụ thể, mỗi quận lựa chọn tối thiểu 5 cửa hàng kinh doanh trái cây đáp ứng được tiêu chuẩn, điều kiện của đề án trái cây. UBND các quận chủ trì phối hợp với Sở Công Thương tiến hành kiểm tra điều kiện thực tế tại các cửa hàng để làm căn cứ cấp biển nhận diện

 

Nguyễn Hạnh