Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Fortinet thay thế phần cứng cho khách hàng tại Việt Nam chỉ trong vòng 4 giờ

23:06 | 20/03/2018
Fortinet nhà cung cấp giải pháp an ninh bảo mật cho các doanh nghiệp (DN), các nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức chính phủ lớn trên khắp thế giới vừa đạt được thỏa thuận với mới với nhà phân phối về dịch vụ bảo hành đổi trả sản phẩm khi các thiết bị phần cứng bị lỗi sẽ được thay thế chỉ trong vài giờ thay vì vài tuần như trước đây.

Ông Nguyễn Gia Đức- Giám đốc Fortinet Việt Nam giới thiệu dịch vụ FortiCare 24x7 vừa đạt được thỏa thuận với các nhà cung cấp

Thông thường khách hàng gặp sự cố phần cứng phải mất ít nhất 10 ngày để chờ các phần cứng được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thông qua bộ phận hải quan. Giờ đây, nhờ thỏa thuận mới giữa Fortinet và hai nhà phân phối địa phương Tech Horizon Corp và Viet Net Distribution JSC, các phần cứng thay thế có thể được lưu trữ ngay tại kho của các công ty này. Qua đó, những thiết bị thay thế này được chuyển đến khách hàng của Fortinet ở Việt Nam nhanh nhất trong 4 giờ đồng hồ để thay thế, giúp khách hàng nhanh chóng tái khởi động việc vận hành một cách hiệu quả.    

Dịch vụ FortiCare 24x7 bao gồm gói hỗ trợ kỹ thuật 365 x 24x7 (nghĩa là phục vụ khách hàng xuyên suốt 365 ngày và 24/7), cũng như dịch vụ thay thế cho các lỗi phần cứng chỉ trong một ngày làm việc. Hiện tại, Fortinet là một trong số ít các công ty an ninh mạng tại Việt Nam có thể thay thế phần cứng với tốc độ nhanh nhất có thể.

Theo ông Nguyễn Gia Đức, Giám đốc Fortinet Việt Nam, các dịch vụ mới của Fortinet giúp giảm thiểu khả năng tấn công của hacker, cải thiện tình trạng bảo mật của DN và nhận được lợi ích bảo mật tối đa. Fortinet hiện xếp hạng nhất trong số các giải pháp bảo mật nhất được cung cấp trên thế giới và hơn 330.000 khách hàng.

Thanh Thanh