Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/08/2018 05:54

Fortinet bổ nhiệm Giám đốc quốc gia đầu tiên tại thị trường Việt Nam

01:23 | 14/05/2018
Chuyên gia cấp cao về an ninh mạng Nguyễn Gia Đức được giao trọng trách dẫn dắt sự phát triển của Fortinet tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Gia Đức sẽ giám sát toàn bộ các hoạt động vận hành và chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh của Fortinet tại thị trường trong nước.

“Nền kinh tế năng động của Việt Nam mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội to lớn. Nhu cầu về an ninh mạng đang tăng lên khi các doanh nghiệp trong nước phát triển và nhiều công ty nước ngoài thiết lập hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tôi rất mong có thể chia sẻ khả năng chuyên môn về an ninh mạng của Fortinet với những doanh nghiệp tại đây, đồng thời mang tới những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng ở khắp các hạ tầng mạng doanh nghiệp” – ông Đức cho biết.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Đức là Giám đốc phụ trách kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty trong suốt 4 năm qua. Ông đã từng làm việc cho nhà phân phối giá trị gia tăng Transition Systems Asia chuyên về các nhãn hiệu an ninh mạng toàn cầu và công ty tích hợp hệ thống ITC JSC. Ông cung có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý sản phẩm, quản lý kênh phân phối và bán hàng.

T.H