Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/08/2018 07:25

Forever One- Nhãn hàng kim cương của Bảo Tín Minh Châu

14:41 | 18/04/2018
Ngày 17/4/2018, tại Hà Nội, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt nhãn hàng Forever One dành cho các sản phẩm kim cương, giới thiệu bộ sưu tập kim cương thiên nhiên, công nghệ dancing diamond và nhận chứng nhận kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền của Công ty Crossfor Nhật Bản.
Đại diện Bảo Tín Minh Châu nhận chứng nhận kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền từ Crossfor Nhật Bản

Sau 30 năm có mặt trên thị trường, tính đến năm 2017 Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt 9 nhãn hàng trang sức vàng bạc đá quý chuyên biệt. Với Forever One, công ty muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm kim cương tự nhiên, phong cách, đa dạng chất lượng và phong phú màu sắc. Forever One có họa tiết quả trám chủ đạo, lấy cảm hứng từ giác cắt đan chéo nhau của viên kim cương, tạo ra hiệu ứng khúc xạ đa chiều khiến viên kim cương luôn tỏa sáng.

Lãnh đạo công ty chia sẻ, nhãn hàng Forever One sẽ là điểm kinh doanh chính thức tại Việt Nam được kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền của Công ty Crossfor Nhật Bản. Diamond dancing được xem như là “vũ điệu kim cương”, thể hiện ngọn lửa kim cương luôn tự động rung rinh theo từng nhịp, nổi lên trong đồ trang sức. Đây là một kỹ thuật duy nhất trên toàn cầu phát triển độc lập bởi Công ty Crossfor – Nhật Bản, đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản và Anh; đồng thời thiết kế của nó được cấp bằng sáng chế tại 12 quốc gia bao gồm Mỹ và một phần của châu Âu.

Giới thiệu các bộ sưu tập kim cương của nhãn hàng Forever One

Dịp này, nhãn hàng Forever One được Bảo Tín Minh Châu giới thiệu ra thị trường 8 bộ sưu tập dành cho đa dạng đối tượng khách hàng với giá thành phù hợp. Đơn cử, bộ sưu tập I Diamond, dành cho nhu cầu trang sức chữ cái đính kim cương với đối tượng khách hàng từ 15-35 tuổi, giá bán từ 2-15 triệu đồng/sản phẩm. Một số bộ sưu tập khác như trang sức kim cương, nhẫn cầu hôn, trang sức họa tiết quả trám, họa tiết giác cắt kim cương... tùy theo kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ kim cương sẽ được bán với giá từ 3,5-50 triệu đồng. Một số dòng sản phẩm dành riêng cho khách hàng nữ giá từ 10-140 triệu đồng, cho nam giới giá từ 30-180 triệu đồng. Với khách hàng là các doanh nhân, những sản phẩm thể hiện đẳng cấp và phong cách có giá từ 140-440 triệu đồng.

Thùy Linh