Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 18:18

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại Châu Á – Thái Bình Dương

20:42 | 31/01/2018
Dòng xe Ranger “Mạnh mẽ đậm chất Ford” (Built Ford Tough) đạt doanh số kỷ lục tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và giữ vị trí “ngôi vương” trong phân khúc của mình tại hàng loạt các thị trường khác.   

Chiếc bán tải Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục chưa từng có tại Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2017 – tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa vốn rất cạnh tranh tại khu vực này. Theo đó, doanh số bán lẻ đã tăng 22% so với năm trước, đạt mức 134.100 xe.

Ông Mark Ovenden - Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị, Kinh doanh và Dịch vụ của Ford Châu Á – Thái Bình Dương – khẳng định: “Sự vững chãi, sức mạnh, công nghệ thông minh, thiết kế, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự tiện nghi của Ranger giúp dòng xe này tiếp tục trở thành tiêu chuẩn cho các dòng xe bán tải cỡ vừa trong khu vực và trên toàn thế giới”.

Kết thúc năm 2017, dòng xe Ranger dẫn đầu phân khúc xe bán tải năm thứ tư liên tiếp tại Việt Nam (chiếm 56% toàn phân khúc với doanh số tăng 6%, tương đương với 14.926 xe). Thêm vào đó là dòng xe bán chạy nhất tại: Đài Loan, Campuchia, Myanmar và New Caledonia, cũng là chiếc xe bán chạy hàng đầu tại New Zealand năm thứ ba liên tiếp.

Doanh số của Ford Ranger tại Thái Lan dẫn đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tăng 44,5% tương đương với con số kỷ lục 44.452 xe, góp phần nâng cao thị phần của phân khúc xe bán tải tăng 3%, tương đương với 12,2%.

Tiên phong trong cuộc cách mạng xe tải, Ford đã có thêm một dấu mốc lịch sử khi năm 2017 kỷ niệm 100 năm kể từ khi Ford sản xuất chiếc xe tải đầu tiên. Những chiếc xe tải của Ford đã hỗ trợ các công việc cho người nông dân, công nhân xây dựng và lực lượng quân đội. Phát triển theo thời gian, những chiếc xe Ranger đã trở thành phương tiện đặc biệt đa dụng, phù hợp với nhiều lĩnh vực công việc và phong cách sống khác nhau trên thế giới. Năm 2018, cuộc cách mạng này sẽ tiếp tục được Ford Ranger thực hiện tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cụ thể, Ford sẽ giới thiệu Ranger tới Trung Quốc - thị trường xe tải lớn thứ tư trên thế giới. 

T.H