Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/08/2018 21:23

Ericsson bổ nhiệm nhân sự mới

17:45 | 06/12/2017
Ericsson vừa bổ nhiệm ông Denis Brunetti giữ vị trí Chủ tịch phụ trách hoạt động kinh doanh của Ericsson tại các thị trường Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào. 

Ông Denis đã có 26 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) toàn cầu và từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý quan trọng của Ericsson tại nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Hồng Kông, Thụy Điển, Việt Nam và Sri Lanka.   

Ông Denis từng là Phó Chủ tịch của Ericsson phụ trách các thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào giai đoạn 2008 - 2014. Tháng 3/2014, ông được trao tặng Kỷ niệm chương vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành ICT tại Việt Nam.    

Chia sẻ về trọng trách mới, ông Denis cho biết: “Tôi tự hào được một lần nữa đảm nhận công việc liên quan đến thị trường Việt Nam. Việt Nam hiện nay đang tràn đầy sức sống với động lực đến từ tinh thần khởi nghiệp trẻ và tư duy đổi mới. Trong thế giới công nghiệp 4.0, đổi mới trong lĩnh vực ICT sẽ trở thành xu thế, kiến tạo nền tảng để nền kinh tế tri thức nở rộ, và những hành trình chuyển đổi kỹ thuật số sẽ tạo ra đa số các ngành, giúp cải thiện năng lực cạnh tranh quốc gia cũng như củng cố sự phát triển bền vững cho đất nước”.           

“Chúng tôi cũng đã thiết lập nhiều mối quan hệ đối tác đặc biệt với các khách hàng tại Việt Nam và Myanmar, cho phép chúng tôi cùng nhau thực hiện những bước tiến tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ và dịch vụ mới tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành với các khách hàng trên tiến trình chuyển đổi kỹ thuật số, hướng tới 5G và những cơ hội kinh doanh mới với IoT” – ông Denis chia sẻ thêm.

T.H