Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/08/2018 21:24

Epson giới thiệu máy in L-series và máy chiếu Smart series

10:18 | 29/11/2017
Epson vừa ra mắt các sản phẩm máy in mới dòng L-series và máy chiếu dòng Smart series. Với những dòng sản phẩm mới này, Epson tập trung nhiều vào đối tượng doanh nghiệp vừa, nhỏ cũng như các doanh nghiệp mới khởi đầu.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng giám đốc của Epson Thái Lan - cho biết, về tổng thể, máy in phun mực hệ thống và máy chiếu thương hiệu Epson đã đạt được những thành tựu đáng kể. Trong quý II của năm, doanh số bán hàng tích lũy toàn cầu của máy in Epson dòng L-series đã đạt đến 20 triệu máy. Tại Việt Nam, dòng L-Series tiếp tục phát triển mạnh trong phân khúc máy in phun.

Bên cạnh đó, Epson cũng đã làm rất tốt cho phân khúc máy chiếu. Về mặt doanh thu, Epson đã đứng ở vị trí số 1 về thương hiệu máy chiếu trong suốt 16 năm qua. Trên khắp thế giới, Epson đạt được 35,5% thị phần trong ngành máy chiếu. Riêng tại Việt Nam, máy chiếu Epson cũng là lựa chọn hàng đầu, với thị phần tăng đáng kể trong 6 tháng đầu năm 2017.

Epson ra mắt 6 models mới của dòng máy in phun L-series. Những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Tất cả các mẫu máy in này đều có kích thước nhỏ hơn, do đó tiết kiệm không gian văn phòng. Để gia tăng lợi ích cho khách hàng, công ty còn bảo hành 2 năm cho máy in khi dùng mực in chính hãng.

Đối với thị trường máy chiếu, Epson giới thiệu 7 models mới của dòng Smart_series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này làm việc hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê.  

Mai Ca