Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 23/09/2018 01:39

Emirates và flydubai mở rộng quan hệ hợp tác

17:46 | 07/11/2017
Trên cơ sở thành công của giai đoạn đầu trong quan hệ hợp tác, Emirates và flydubai đã công bố thêm 16 điểm đến mà hành khách của Emirates có thể bay với cùng một chiếc vé.

Từ ngày 8/11/2017, hành khách có thể đặt vé trên Emirates.com, qua phòng vé Emirates, hoặc thông qua các đại lý du lịch.

Ông Tim Clark - Chủ tịch Emirates - cho biết: "Trong suốt tuần đầu tiên của hoạt động, vé của gần 14.000 chặng bay đã được bán, vượt qua kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu di chuyển rất cao từ châu Âu và Hoa Kỳ đến các điểm đến thuộc khu vực Nam Á. Sự hợp tác này giúp cả hai hãng có thể khai thác sức mạnh kết hợp của mạng lưới, mang đến cho du khách sự lựa chọn và sự linh hoạt hơn khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình”.

Trong số 16 điểm đến mới, Bratislava, Kilimanjaro, Podgorica và Zanzibar là các điểm đến được hành khách từ Việt Nam chú ý hơn cả.

Emirates và flydubai sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm du lịch mang tính đặc trưng của từng thương hiệu. Đối với việc đặt vé cho các chuyến bay liên danh, hành khách của Emirates sẽ nhận được các bữa ăn miễn phí và được áp dụng quy định về hành lý theo hạn mức của Emirates trên các chuyến bay của flydubai cho cả hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

Việc kết nối tại trung tâm hàng không hiện đại Dubai mang đến cho hành khách trải nghiệm trung chuyển thuận lợi, và với mối quan hệ hợp tác mới các hành khách sẽ được hưởng lợi từ việc rút ngắn thời gian kết nối tối thiểu (MCT) giữa khu Emirates tại Nhà ga số 3 và khu flydubai ở Nhà ga số 2 xuống còn 120 phút.

T.H