Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 16/08/2018 09:32

Đua nhau giảm giá sách hè cho thiếu nhi cả nước

09:39 | 07/06/2018
Nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách đa dạng và phong phú của các em thiếu nhi, nhiều đơn vị làm sách đã đua nhau giảm giá sách hè và dành tặng nhiều quà tặng cho các em thiếu nhi trong dịp hè này.

Mở đầu cho chương trình giảm giá sách hè lần này là các đơn vị làm sách như: Công ty sách Nhã Nam, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, NXB Văn Hóa – Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh, NXB Phụ Nữ… đều tung ra các chương trình giảm giá sách sâu từ 15 - 50% để thu hút độc giả nhí.

Các đơn vị làm sách đang tung ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi sách để thu hút độc giả nhí nâng cao văn hóa đọc

Đại diện công ty Nhã Nam cho biết, năm nay đơn vị áp dụng chương trình giảm giá sách hè sâu từ 30 - 50% cho mọi đầu sách tại tất cả hiệu sách của Nhã Nam trên toàn quốc. Đặc biệt, nhiều đầu sách thiếu nhi có chất lượng sẽ giảm 50% trong dịp này. Bởi đơn vị muốn khuyến khích các vị phụ huynh, các tổ chức, cơ quan dịp này mua sách tặng cho các em thiếu nhi,  khuyến khích văn hóa đọc cho các bé và để các bé có một mùa hè vui vẻ, bổ ích với sách.

NXB Kim Đồng cũng cho hay, đơn vị này luôn chú trọng vào văn hóa đọc cho các em thiếu nhi, thể hiện trong chương trình ưu đãi “Đọc xuyên mùa hè”. Chương trình này sẽ diễn ra tại các nhà sách của Kim Đồng từ 19/5 tới 17/6 trên các nhà sách ở cả nước. Với chương trình này, tất cả sách của NXB Kim Đồng đều bán giảm giá từ 15 - 50%, thậm chí có khu vực sách đồng giá, với các mức giá siêu rẻ như: 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng.

Tiếp đến, công ty sách Đinh Tị chiết khấu 25% cho các đầu sách thiếu nhi. Trong đó, có những cuốn sách hay, bổ ích như “Mười vạn câu hỏi vì sao”, bộ sách “Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori”, bộ Truyện cổ Việt Nam… Hệ thống nhà sách Phương Nam cũng thực hiện chương trình “Hè vàng giá sốc” từ ngày 19/5 tới ngày 5/9. Chương trình sẽ bán giá ưu đãi đối với đa dạng các đầu sách, văn hóa phẩm. Riêng tập sách của Phương Nam Books thực hiện sẽ có giá ưu đãi giảm 10% khi mua 10 cuốn. Sách giáo khoa và sách giáo khoa tham khảo được ưu đãi giá đến 15%...

Theo Báo Tin tức