Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/09/2018 23:21

Đưa hàng Việt về xã miền núi Quảng Nguyên, tỉnh Hà Giang

10:33 | 26/12/2017
Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Xín Mần, UBND xã Quảng Nguyên và các đơn vị liên quan tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Quảng Nguyên”, với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về xã miền núi Quảng Nguyên

Phiên chợ có quy mô 24 gian hàng của 10 doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh các ngành hàng may mặc, đồ gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm…

Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện miền múi tại xã Quảng Nguyên được tổ chức là cơ hội cho các doanh nghiệp của Việt Nam tìm hiểu nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn, từ đó sản xuất những mặt hàng có chất lượng, có mức giá hợp lý và phù với thị hiếu của người tiêu dùng; thiết lập các đại lý tiêu thụ, kênh phân phối trên địa bàn huyện Xín Mần. Qua phiên chợ này giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá thành phù hợp với sức mua sắm của người dân.

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Quảng Nguyên cũng là cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh quảng bá năng lực sản xuất của đơn vị mình; khuyến khích người tiêu dùng đẩy mạnh việc dùng hàng nội địa, đưa các mặt hàng sản xuất trong nước đến tận tay người tiêu dùng, nhất là đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn trên địa bàn toàn tỉnh. 

Nhân dịp này, Trung tâm Khuyến Công - Xúc tiến Công Thương Hà Giang cũng có 10 suất quà tặng (chăn ấm) cho các cháu trường tiểu học dân tộc bán trú xã Quảng nguyên, huyện Xín Mần.

Thanh Tâm