Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Dự án chăm sóc sức khoẻ bằng DNA cá nhân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

09:29 | 17/11/2017
Dự án myDNA - một chương trình quản lý, cải thiện sức khoẻ dựa trên mã gene di truyền cá nhân (DNA) với dịch vụ xét nghiệm Gene dinh dưỡng đã được Công ty BHNT Prudential Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam. 

Theo đó, chỉ bằng một mẫu nước bọt từ khách hàng, myDNA cung cấp những báo cáo đầy đủ, đơn giản về đặc tính DNA của riêng cá nhân họ, từ đó tư vấn các chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý hàng ngày, thông qua một ứng dụng cài đặt trên điện thoại và các hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia. Dự án được phát triển dành cho nhóm khách hàng trẻ thành thị, đối tượng có đòi hỏi rất lớn về cập nhật thông tin, khám phá những nhu cầu của chính bản thân mình, cũng như mong muốn được sống khỏe và tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Giai đoạn đầu, myDNA là trải nghiệm độc quyền dành cho các khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư Phú - Bảo gia thịnh vượng thỏa điều kiện chương trình khuyến mại “Giải mã sức khỏe – Trọn vẹn an tâm” tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.  

Ông Phương Tiến Minh- Phó Tổng Giám đốc Marketing của Prudential- chia sẻ: “Trong thời đại kỹ thuật số, mối quan tâm và hành vi của người trẻ đã khác đi. Chương trình quản lý và cải thiện sức khỏe myDNA giúp khách hàng hiểu rõ DNA của mình, từ đó có kế hoạch ăn uống, sinh hoạt hợp lý và khỏe mạnh. Cùng với sự hỗ trợ của ứng dụng điện thoại và các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, chúng tôi hy vọng rằng, myDNA sẽ trở thành người bạn đồng hành với khách hàng từ khi còn trẻ, cùng họ sống khỏe ngày từ bây giờ”.

Mai Ca