Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 19:39

Doanh nghiệp chung tay tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ em

17:16 | 30/05/2018
Với mong muốn mang đến một ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ngập tràn yêu thương, ấm áp cho trẻ em, các doanh nghiệp phía Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà, tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tham gia hoạt động dã ngoại cùng trẻ em do Grab tổ chức

Từ tặng quà thiết thực

Grab Việt Nam vừa mang đến một ngày vui chơi thỏa thích cho gần 400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Làng trẻ em SOS Việt Nam, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên và Làng Maison Chance (Mái ấm may mắn) tại khu vui chơi trẻ em Kiz City, TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê - đại sứ của chương trình đã có mặt và hào hứng tham gia cùng các em trong hành trình trở về tuổi thơ, thể hiện ước mơ qua các trò chơi thú vị: Cùng làm ảo thuật gia; Siêu anh hùng của bạn; Cùng hoa hậu H’Hen Niê tập diễn catwalk...

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam - cho biết, kinh phí thực hiện buổi dã ngoại này được trích từ chương trình “Cùng Grab chung tay - Mang bé ngày vui" đã được Grab phát động trong suốt tháng 5 vừa qua. Theo đó, chỉ sau hơn 20 ngày phát động, đã có hơn 300.000 mã “Chungtay" được nhập và công ty đã trích 1,5 tỷ đồng để tổ chức buổi dã ngoại, cũng như đang làm việc chặt chẽ với các tổ chức để hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất, phục vụ cho việc phát triển học tập và vui chơi của các bé.

Một khu vực tổ chức trò chơi cho trẻ em tại siêu thị Emart Gò Vấp

Tới giảm giá hàng ngàn sản phẩm cho trẻ em

Bên cạnh việc tặng quà, trong dịp này, các hệ thống siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh cũng đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi sản phẩm dành riêng cho các bé. Cụ thể, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đồng loạt giảm giá đến 50% cho hơn 1.000 sản phẩm dành cho các bé từ quần áo, đồ chơi trẻ em toàn đến các sản phẩm dinh dưỡng, đồ dùng, khăn ướt, tã giấy…

Theo đại diện Saigon Co.op, do Quốc tế thiếu nhi ngay dịp vào hè, nên Co.opmart và Co.opXtra sẽ tập trung giảm giá từ 20 - 30% cho các bộ quần áo mặc hè như áo thun, quần shorts, váy thun, quần lửng hay nón che nắng, giày dép…. Ngoài khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra còn dành tặng hơn 42.000 phần quà hấp dẫn, giá trị cho các phụ huynh có thẻ khách hàng thân thiết của Co.opmart, chương trình được áp dụng từ ngày 1 - 3/6/2018.

Ông Đoàn Diệp Bình, Trưởng phòng Truyền thông Lotte Mart Việt Nam - cho biết, hệ thống siêu thị của Lotte Mart đang tổ chức chương trình khuyến mãi với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”, kéo dài từ ngày 30/5 - 12/6/2018. Chương trình sẽ giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng như: Sữa, bánh kẹo, đồ chơi, thời trang, thực phẩm, nước giải khát các loại, thực phẩm khô, điện máy, gia dụng…

Tương tự, siêu thị Emart Gò Vấp giảm giá mạnh, áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm dành cho trẻ em, kéo dài từ nay đến hết ngày 6/6/2018. Bên cạnh đó tại Emart Gò Vấp còn có cuộc thi vẽ “Ước mơ của bé”, diễn ra từ ngày 2-6/6 do Công ty Bút bi Thiên Long tổ chức. Ngoài ra, trong thời gian này, một số nhãn hàng như Comfort, Huggie, kem Walls, Kitkat, Lego, Barbie… cũng tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn và tặng quà cho các em.

Thùy Dương