Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/08/2018 07:26

DKSH hợp tác với Stepan để mở rộng thị trường tại Việt Nam

17:58 | 18/05/2018
DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á vừa ký kết hợp tác với nhà sản xuất hóa chất chuyên dụng Stepan từ Hoa Kỳ để mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
 

Công ty Stepan có trụ sở chính tại Northfield, Illinois, Hoa Kỳ là một trong những nhà sản xuất chất hoạt động bề mặt lớn nhất thế giới, với các dòng sản phẩm bao gồm đầy đủ các hoạt chất bề mặt anion, cation, nonionic và amphoteric cũng như các hỗn hợp và các este chuyên dụng. Stepan còn là nhà sản xuất các hóa chất công nghiệp và dung môi hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Hiện tại Stepan là doanh nghiệp cung cấp hợp chất tạo màng (polyurethane polyols) được dùng của thị trường cách nhiệt mở rộng và các ngành công nghiệp CASE (chất phủ, chất kết dính, chất bịt kín và chất đàn hồi).

Ông Cesar Saez, Phó chủ tịch Ngành Hóa mỹ phẩm Tập đoàn DKSH cho biết, các sản phẩm của Stepan không chỉ có chất lượng cao mà còn ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến, thân thiện môi trường. DKSH hợp tác để phân phối các sản phẩm của Stepan và khách hàng của DKSH tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này.

Tại Việt Nam, Tập đoàn DKSH là nhà cung cấp dịch vụ nâng cao, cải tiến, phát triển và tối ưu sản phẩm nhờ vào trung tâm nghiên cứu và phát triển công thức ở  TP.Hồ Chí Minh. Trung tâm này hỗ trợ đối tác và khách hàng để phát triển các công thức chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm tiên tiến  và đóng vai trò là trung tâm cho công nghệ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực.

Thế Vĩnh