Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

DJ nhạc Trance số 1 thế giới Armin van Buuren quay lại Việt Nam biểu diễn

13:47 | 23/11/2017
Ngày14/12/2017 tới, ngôi sao âm nhạc điện tử (EDM) đình đám thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam và trình diễn trong một đêm duy nhất mang tên “Armin van Buuren by VinaPhone” tại Trương Văn Bang, phường Thạch Mỹ Lợi , quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 
DJ nhạc Trance số 1 thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam biểu diễn vào ngày 14/12/2017 tại TP. Hồ Chí Minh

Huyền thoại nhạc Trance quay trở lại Việt Nam

Armin van Buuren sinh năm 1976 tại Hà Lan. Anh đam mê với công việc mix nhạc từ khi hơn 10 tuổi. Armin vừa học Thạc sĩ Luật vừa chơi nhạc tại các hộp đêm. Cũng vì quá đam mê với âm nhạc, anh phải hoãn việc học của mình và sau đó tốt nghiệp vào năm 2003. Sau nhiều năm cống hiến, Armin đã được nhận tước hiệu hoàng gia Hà Lan vào năm 2011.

Tháng 7/2017, Armin van Buuren đã biểu diễn trước 220.000 khán giả của lễ hội Tomorrowland (Bỉ) trước. Một tháng sau đó, Armin làm nên kì tích biểu diễn liên tục 5 tiếng đồng hồ trước 40.000 người tham dự lễ hội UNTOLD (Romania).

Chính vì những khoảnh khắc huy hoàng đó, Armin van Buuren luôn là nghệ sĩ được yêu thích nhất của dòng nhạc Trance và liên tục giữ vị trí số 1 của bảng xếp hạng các DJ uy tín của thedjlist.com. Trong danh sách Top100DJMag 2017 công bố vào 22/10 vừa qua, Armin van Buuren giữ vị trí thứ 3 và là DJ nhạc Trance có vị trí cao nhất 2017. Đặc biệt, Huyền thoại DJ người Hà Lan này đã đứng trong top bảng xếp hạng suốt 16 năm liên tục vừa qua.   

Cuối năm 2015, Armin van Buuren đã có màn biểu diễn rất thành công tại Hà Nội. Sự kiện này được coi là cột mốc đáng nhớ của các lễ hội âm nhạc điện tử Việt Nam, cũng như mở ra giai đoạn cực kỳ phát triển của các lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời.

Với tình cảm khán giả Việt Nam dành cho Armin, DJ người Hà Lan lựa chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên trong tour diễn tháng 12 vòng quanh châu Á trước khi anh sang Malaysia, Ấn Độ và quay trở về Mỹ.  Armin van Buuren cũng sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Tận hưởng cuộc  sống một cách  tích cực

Với đêm nhạcArmin van Buuren by VinaPhone,  Ban tổ chức chương trình - Zeit Media mong muốn truyền tải thông điệp: “Sống tích cực, tình yêu & hoà bình” như giai điệu tác phẩm “I live for that Energy" của Armin tới tất cả khán giả tham dự chương trình. Từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế sân khấu cho tới âm nhạc và những hoạt động bên lề sẽ đưa khán giả tới những trải nghiệm chưa từng có ở sự kiện âm nhạc ngoài trời.

Sân khấu của chương trình được xây dựng theo concept hiện đại, tươi trẻ và hướng tới tương lai. Đây cũng là một trong các sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay: chiều cao lên tới 20 mét và dài 90 mét cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài thiết lập.

Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ ngoài khác trong Armada music (hãng thu âm do Armin van Buuren sáng lập) gồm W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Có thể khẳng định Armin van Buuren by VinaPhone là sự kiện có một không hai tại Đông Nam Á có quy tụ những gương mặt tài năng nhất của Armada. Về phía Việt Nam, các nghệ sĩ DJ gồm Nimbia, Mike Hào, Tuấn Cruise, Minh Tri sẽ đồng hành cùng các pre-show ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho tới tận đêm diễn của Armin van Buuren by VinaPhone.

Bên cạnh phần biểu diễn của các DJ, khán giả đến với sự kiện âm nhạc lần này còn tận hưởng không khí của một lễ hội đích thực thông qua các hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc khác. Tất cả các hoạt động sẽ diễn ra song song ngay từ lúc bắt đầu chương trình để đem tới nhiều trải nghiệm xứng tầm cho khán giả.

Chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 15h30 ngày 14/12/2017 và dự kiến thu hút 15.000 khán giả. 

Minh Long