Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 10:14

Dcorp R-Keeper lọt top nhà cung cấp giải pháp POS hàng đầu châu Á- Thái Bình Dương

17:21 | 09/05/2018
Tạp chí công nghệ uy tín hàng đầu thế giới (phiên bản phát hành tại châu Á - Thái Bình Dương) - APAC CIO Outlook vừa công bố bình chọn Top những nhà cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ hàng đầu năm 2018.

Dcorp R-Keeper là đơn vị duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách này dựa trên đánh giá về nền tảng POS mạnh mẽ và toàn bộ hệ sinh thái công nghệ cho các doanh nghiệp F&B kết hợp với các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và hỗ trợ chất lượng.

Theo APAC CIO, tại Việt Nam, rất nhiều công ty kinh doanh nhà hàng đang vận hành thủ công, dẫn đến hoạt động chậm trễ, không quản lý và giám sát được hoạt động kinh doanh, chưa tận dụng được công nghệ để cung cấp những trải nghiệm tích cực cho thực khách. Đồng thời, việc ứng dụng công nghệ còn nửa vời, dẫn tới việc quản lý gặp nhiều khó khăn, công tác vận hành và điều hành như đi đêm không đèn.

Chính vì vậy, bằng những nỗ lực trong việc thực hiện các công cuộc chuyển đổi số (Digital Transformation) cho ngành F&B, địa phương hóa và tùy biến sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường… Dcorp R-Keeper được ghi nhận là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương theo đánh giá từ các CIO & IT manager của APAC.

Dcorp R-Keeper đã có hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam và là đơn vị tiên phong trong việc đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới vào ngành F&B, hiện là đối tác của hơn 2.000 nhà hàng bao gồm các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam như: Golden Gate, QSR Vietnam, Red Sun, NISO, Wrap & Roll, Hoàng Yến, VinGroup,…

Phương Hoa