Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 23/09/2018 18:58

Đại lý 4S VW Autohaus lớn nhất Việt Nam của Volkswagen đi vào hoạt động

09:15 | 10/01/2018
Tối 9/1, tại Hà Nội, Công ty Volkswagen Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu - đại lý 4S VW AutoHaus đi vào hoạt động. Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu của Volkswagen tại thị trường Việt Nam. 
Khai trương đại lý 4S VW AutoHaus

Đại lý 4S VW AutoHaus là đại lý trực thuộc Volkswagen Việt Nam tại thị trường trọng điểm Hà Nội và cũng là đại lý có quy mô lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đại lý gồm 2 showroom bán hàng tọa lạc tại các vị trí thuận lợi: VW AutoHaus Phạm Văn Đồng (CT 3, lô 1, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) và VW AutoHaus Lê Văn Lương (68 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Với việc đưa đại lý 4S AutoHaus đi vào hoạt động, Volkswagen Việt Nam đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe Volkswagen đạt chuẩn của cả nước lên con số 11 đại lý. Điều này một lần nữa thể hiện tầm nhìn của Volkswagen Việt Nam trong việc khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Volkswagen Việt Nam đang đi đúng mục tiêu phát triển đột phá trong năm 2018 là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống đại lý trải dài trên cả nước. Đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu với 9 đại lý đạt chuẩn 4S trên tổng số 11 đại lý”.

Một sản phẩm Volkswagen được giới thiệu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Minh Trang - Tổng giám đốc VW AutoHaus chia sẻ thêm, đến với VW AutoHaus, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm nhiều tiện ích với: Khu trưng bày xe sang trọng với đầy đủ sản phẩm mới nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam; xưởng dịch vụ được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung, đồng sơn và phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng. Việc cùng lúc khai trương 2 địa điểm của VW AutoHaus cho thấy cam kết mạnh mẽ của Volkswagen vào thị trường Việt Nam cũng như quyết tâm của nhà đầu tư - đại lý 4S AutoHaus.

Tại chương trình, VW AutoHaus cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Volkswagen hiện được trưng bày và phân phối tại VW AutoHaus Phạm Văn Đồng và VW AutoHaus Lê Văn Lương. 

Phương Lan