Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc

16:07 | 13/11/2017
Nhằm đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng bền vững, trong 10 tháng đầu năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương 50 văn phòng mới tại nhiều tỉnh thành, góp phần tạo nên mạng lưới kinh doanh vững mạnh với hơn 250 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương các văn phòng này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tổng cộng trên 1.000 suất học bổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Dai-ichi Life Việt Nam trao trên 1.000 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Trần Đình Quân- Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam - cho biết: Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển mạng lưới phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm ưu việt và dịch vụ chuyên nghiệp. Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh cho thấy chiến lược của Công ty trong việc đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng đến với mọi người dân Việt Nam. Đặc biệt, với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam”.

Kết thúc quý 3/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu phí khai thác mới đạt 2.234 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 4.973 tỷ đồng, tăng 49 % so với cùng kỳ năm 2016. Công ty vinh dự phục vụ trên 1,8 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.100 nhân viên và 70.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối, vào ngày 26/9/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ năm lên thành 156 triệu đô-la Mỹ. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện mang đậm tính nhân văn từ Dai-ichi Life Việt Nam, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên hơn 2,9 tỷ đồng, điển hình như chương trình Hiến máu nhân đạo, Đem ánh sáng cho người nghèo, trao học bổng cho các em có học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Các hoạt động từ thiện ý nghĩa này sẽ được Quỹ tiếp tục triển khai thông qua các dự án với quy mô trải rộng và thường kỳ hơn trong thời gian tới.

Minh Long