Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 20/08/2018 05:50

Đại học Nguyễn Tất Thành đưa vào hoạt động phòng khám đa khoa

21:36 | 25/12/2017
Trường đại học Nguyễn Tất Thành vừa đưa vào hoạt động Phòng khám đa khoa Đại học Nguyễn Tất Thành tại 298A, Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Theo PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường đại học Nguyễn Tất Thành, việc thành lập phòng khám đa khoa đánh dấu một hướng đi mới của Trường đại học Nguyễn Tất. Đây không chỉ là nơi khám, điều trị, phòng bệnh và chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên, sinh viên và nhân dân trong khu vực mà còn là cơ sở thực tập, thực tế cho sinh viên khối ngành sức khỏe của Đại học Nguyễn Tất Thành… 

Với diện tích gần 700m2,  Phòng khám đa khoa Đại học Nguyễn Tất Thành được trang bị hiện đại, đạt chuẩn được nhập về từ các quốc gia như Đức, Anh, Nhật, Hàn…. hầu hết đều sản xuất từ năm 2017. Phòng khám có 8 chuyên khoa lâm sàng: nội, ngoại, sản, nhi, da liễu, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt và 3 khoa cận lâm sàng gồm: siêu âm, xét nghiệm và X-Quang.

Tại Phòng khám đa khoa Đại học Nguyễn Tất Thành người bệnh sẽ được y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo, đưa ra các quy trình điều trị và phác đồ điều trị chuẩn. Phòng khám cũng duy trì đường dây nóng, phản hồi ý kiến cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, bảo vệ quyền lợi của người bệnh; xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng phù hợp đối với bệnh viện. Bên cạnh đó, phòng khám cũng tăng cường cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tăng cường rèn luyện y đức, kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ cán bộ viên chức...

Bà Huỳnh Thị Kim Huệ, Trưởng phòng Y tế quận 4 - cho biết, việc Phòng khám đa khoa Đại học Nguyễn Tất Thành thành lập trong thời điểm này sẽ góp phần giảm bớt tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên nói chung và bệnh viện quận 4 nói riêng. Bà Huệ cũng khẳng định Phòng Y tế và UBND quận 4 sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhà trường và phòng khám.

Toàn Thắng