Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 03:15

Đà Nẵng khai trương công viên nước mini đa năng

17:07 | 01/06/2018
Sáng 1/6, tại Trung tâm hội chợ triễn lãm Đà Nẵng, số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám, TP. Đà Nẵng, Công ty TNHH Sagapa khánh thành Công viên nước mini Arena Water park. Việc ra mắt công viên nước đúng Ngày Quốc tế thiếu nhi đã tạo thêm một sân chơi thú vị, bổ ích cho các em trong dịp hè...

Arena water park với sức chứa trên 500 lượt khách mỗi ngày, được xây dựng trên diện tích hơn 1.000m2 bao gồm khu vui chơi tổng hợp với 6 hồ bơi diện tích được phân loại cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Cầu trượt composite với 2 máng trượt thẳng và xoắn cho bé cảm giác tò mò, thích thú và khám phá cảm giác lạ. Khu nhà phao dưới nước cũng là một hoạt động vui chơi được trẻ em yêu thích với nhà phao nhún và cưỡi phao bơi. Ngoài ra, công viên nước còn có những khu giải trí, cà phê hoặc dịch vụ dã ngoại ngoài trời dành cho phụ huynh và các em nghỉ ngơi trước và sau khi vui chơi.

Các bể bơi tại công viên nước mini luôn được theo dõi và vận hành đúng tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh và sức khỏe. Bể bơi luôn được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại, thường xuyên được theo dõi và xử lý đúng quy trình để cân bằng độ PH, đảm bảo là một điểm vui chơi và rèn luyện thể lực phù hợp với trẻ em, ngoài việc được bơi lội thỏa thích và tham gia các và các trò chơi dưới nước.

Công viên nước mini đa năng tạo thêm sân chơi bổ ích cho thiếu nhi

Arena water park còn là nơi tổ chức các chương trình dạy bơi phòng chống đuối nước cho các thanh thiếu niên tại TP. Đà Nẵng. Đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật bơi, tiến tới nơi đây sẽ tổ chức các lớp dạy bơi chất lượng cao…

Ông Huỳnh Đức Linh, Giám đốc Công ty TNHH Sagapa chia sẻ: “Việc đưa mô hình công viên nước mini vào hoạt động đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho người dân có nhu cầu vui chơi, dã ngoại một cách an toàn, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe. Hiện nay, đã có rất nhiều nơi kinh doanh mô hình này hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho chính chủ đầu tư và khách hàng”.

Xuân Hoài