Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

“Cùng cà phê năng lượng Trung Nguyên trao yêu thương - nhận hạnh phúc”

15:34 | 11/01/2018
Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa của Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Từ những Hộp quà Tết năng lượng đến các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn… tổ chức trên toàn quốc sẽ mang thông điệp “Yêu thương, Hạnh phúc, Sáng tạo” đến tất cả mọi người.

Đặc biệt, đây cũng là hoạt động khởi đầu cho Hành trình “Cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời” được Trung Nguyên triển khai trong năm mới 2018.

Hộp quà Năng lượng sáng tạo

Trong đó, bộ ba hộp quà Tết Năng lượng Yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc, Năng lượng Thành công sẽ là món quà đặc biệt để khách hàng gửi trao những lời yêu thương, tri ân đến gia đình và những người thân trong dịp Tết đoàn viên. Theo đó, hộp quà Năng lượng yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc gồm tuyệt phẩm G7 được thiết kế riêng cho mùa xuân; hộp quà Năng lượng Thành công với tuyệt phẩm Sáng tạo 8 mang hương thơm đầm, hậu vị đậm, đi cùng ly sứ cao cấp và  món quà tri thức là cuốn sách quý Khuyến học sẽ thay cho lời chúc một năm mới.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa dành cho khách hàng, trong đó đáng chú ý là chương trình: "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" diễn ra từ 30/1/2018 tại Hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend và 20 siêu thị tại các thành phố lớn trên cả nước. Đặc biệt, những món quà Xuân cũng sẽ được gửi tặng đến tận tay khách hàng thông qua các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn…

T.H