Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Công ty bất động sản EZ LAND gia nhập thị trường Việt Nam

16:33 | 13/09/2017
Dựa trên nền tảng là Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF đến từ Luxembourg, Công ty EZ Land vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với kế hoạch xây dựng 1.000 - 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới theo nguyên tắc “Chất lượng hàng đầu”, sự kiện trang trọng này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng của EZ Land mà còn là tin vui cho cộng đồng khách hàng của phân khúc nhà ở vừa túi tiền.  

Với tầm nhìn khác biệt của những nhà đầu tư đến từ châu Âu, EZ Land sẽ tiên phong dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng với giá thành hợp lý tại Việt Nam. Với nền tảng tài chính vững vàng cộng với quỹ đất dồi dào với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tốt, EZ Land sẽ là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng Việt khi có nhu cầu đầu tư cho tổ ấm tương lai.

Ra mắt EZ Land tại Đại sứ quán Pháp

Dự án đầu tiên của EZ Land được triển khai tại Việt Nam - HausNeo với slogan "Vẹn tròn tổ ấm" – được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt với cộng đồng Việt. Với 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian; cảm hứng và chất lượng châu Âu; thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus; không gian sống của cộng đồng dân cư trí thức cao ấm áp và gần gũi, HausNeo chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, ngân sách vừa túi tiền là yếu tố quyết định, khẳng định HausNeo đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình.

Ông Oliver Brazier – Giám đốc điều hành của công ty EZ Land Việt Nam - chia sẻ: “Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt đã đề ra để quá trình thi công xây dựng đúng như kế hoạch, thực hiện lời hứa cung cấp cho khách hàng những căn hộ đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất”. 

T.H