Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 08:48

Công ty Ánh Hồng đầu tư 65 tỷ đồng mở rộng quy mô nhà máy chế biến thực phẩm

16:52 | 20/01/2018
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm chất lượng, ngày 20/1, Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng đã khởi công xây dựng nhà công trình nhà máy thực phẩm Ánh Hồng tại Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSHIP I), tỉnh Bình Dương.

Công trình nhà máy thực phẩm Ánh Hồng được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ trên tổng quy mô diện tích 1 hecta, có công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm. Trong đó, bao gồm các hạng mục công trình như khối văn phòng sản xuất, khu động lực, nhà xử lý rác, nhà thiết bị xử lý rác…

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Giám đốc Phát triển Sản xuất Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng - cho biết, nhà máy được xây dựng với mục tiêu đưa Ánh Hồng trở thành công ty hàng đầu trong sản xuất - phân phối bánh Flan và các thực phẩm tiêu dùng nhanh khác; đồng thời sản xuất những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo ông Hân, hiện nay Ánh Hồng đang có 1 nhà máy đặt tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương nhưng theo định hướng phát triển giai đoạn 2018-2020 của công ty thì mặt bằng nhà máy này đang bị giới hạn về diện tích để mở rộng sản xuất cũng như kho bãi. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nhà máy hiện tại được đầu tư đã lâu, về lâu dài cũng sẽ không thể đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn qui định của chính phủ Việt Nam đối với nhà máy sản xuất thực phẩm.

Được biết, nhà máy do Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng A.Q.A (AQA Construction) là đơn vị nhà thầu thi công; khi đi vào hoạt động nhà máy sẽ tạo nguồn lực phát triển kinh tế xã hội, góp phần giải quyết được nhu cầu việc làm cho công nhân, người dân tại tỉnh Bình Dương.

Mai Ca