Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Công nghệ lọc không khí và diệt khuẩn ô tô C-airfog đến Việt Nam

22:24 | 05/10/2017
C-airfog dịch vụ lọc không khí, khử mùi và diệt khuẩn xe ô tô hoàn toàn tự nhiên hàng đầu Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ C-airfog đạt chứng nhận quốc tế về hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng, đang được nhiều hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp và hãng ô tô nổi tiếng sử dụng để vệ sinh nội thất xe hơi.  
C-airfog - giải pháp tiên tiến giúp hết mùi hôi, sạch vi khuẩn cho xe hơi

Tại Việt Nam, C-airfog được kiểm định về độ an toàn của kỹ thuật, được giám định nghiêm ngặt về các thiết bị cơ bản của Vinacontrol. Đồng thời, sản phẩm cũng được thử nghiệm và phân tích thông qua QUATEST 3 theo tiêu chuẩn quốc gia, thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

C-airfog dạng phun sương, hoạt động theo cơ chế lan tỏa (theo hệ thống điều hòa) nên có thể len lỏi tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm mốc gây hại ẩn sâu trong mọi ngóc ngách trong xe mà những phương pháp tẩy rửa và diệt khuẩn thông thường (như vệ sinh cabin, lọc khí bằng tia UV…) khó làm được.

Theo đó, trong tinh dầu khử mùi ô tô C-airfog có tinh chất Phytonside (hợp chất hữu cơ diệt khuẩn từ cây cỏ) được chiết xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài việc giúp khử mùi hôi, diệt sạch vi khuẩn, C-airfog còn giúp tạo không khí trong lành, thoải mái giúp người đi xe thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi trên những hành trình dài.

Hiện C-airfog đang được người dùng ô tô ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Indonesia… nhằm giữ không gian bên trong xe luôn thoáng mát và diệt được nhiều loại vi khuẩn gây hại.

Thanh Minh