Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/08/2018 23:14

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam tại New Zealand

10:01 | 06/06/2018
Chiều 5/6, tại Hà Nội, Tập đoàn phát triển căn hộ cao cấp lớn nhất New Zealand - Conrad Properties Group (CPG) và Titan Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác, xác lập mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa hai bên cho kế hoạch giới thiệu sản phẩm Bất Động Sản của Conrad Properties Group (CPG) tại thị trường Việt Nam.

Conrad Properties Group là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), đặc biệt ở những nước như New Zealand, Australia, Singapore, HongKong, Trung Quốc. Trọng tâm đầu tư của Conrad Properties Group là sản phẩm cao cấp và tập trung tại các vị trí trung tâm như Queen street, Victoria street tại Auckland, New Zealand, tuyến đường được ví như Đồng Khởi, Nguyễn Huệ tại TP. Hồ Chí Minh hay Tràng Tiền tại Hà Nội.

Với định hướng và mục tiêu rất rõ ràng về phát triển bất động sản tại vùng đất “thiên nhiên và cuộc sống giao thoa”, 2 dự án mới nhất của Conrad Properties Group là dự án căn hộ cao cấp The Vincent và Queens Park Residence, nâng tổng số BĐS sở hữu lên đến 20 dự án tại trái tim của thành phố Auckland, New Zealand với hơn 4000 căn hộ cao cấp và cửa hàng shophouse.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 5/6, tại Hà Nội khẳng định mong muốn của Titan Group trong việc giới thiệu sản phẩm của Conrad tại Việt Nam, đồng thời mang đến những cơ hội đầu tư tin cậy, hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt Nam tại New Zealand, nơi mà nhà đầu tư được hưởng các ưu đãi vượt trội, hấp dẫn hơn rất nhiều cơ hội đầu tư tại các thị trường khác.

Tại lễ ký kết, ông Jonathan Tan, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á, đại diện Tập đoàn CPG cho biết: “Tôi tin tưởng với uy tín 24 năm phát triển của CPG cùng với sự am hiểu thị trường của Titan Group, chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư Việt Nam không chỉ là một cơ hội đầu tư an toàn, mà quan trọng hơn, mở cửa ra thế giới đối với các thế hệ tương lai, đặc biệt là thời điểm này, khi hãng hàng không New Zealand Air đã chính thức mở đường bay trực tiếp từ thành phố HCM đến thành phố Auckland, New Zealand.    

Sự kiện này đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong kế hoạch phát triển Titan Group trở thành tập đoàn phân phối BĐS hàng đầu khu vực không chỉ ở thị trường Việt Nam mà cả tại các thị trường Quốc tế.  Dự án mới nhất mà Titan Group tham gia cùng Conrad Properties Group là Queens Park Residence tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand.

Dự án không chỉ mang đến cơ hội đầu tư BĐS, mà còn mở ra cơ hội học tập, làm việc và an cư lâu dài tại New Zealand. Theo đó, con của chủ sở hữu căn hộ tại dự án Queens Park Residence có cơ hội tham dự chương trình thực tập có trả lương trong thời gian 6 tháng tại trụ sở của Conrad Properties Group tại thành phố Auckland. Cơ hội vô cùng hiếm có để tìm hiểu về môi trường đầu tư BĐS nước ngoài, trực tiếp theo dõi tiến độ dự án Queens Park Residence, cũng như cơ hội được đào tạo nghề chuyên nghiệp bởi tập đoàn quốc tế Conrad Properties Group, từ đó khám phá cánh cửa để nhập cư tại New Zealand.

Nguyễn Hường