Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

“Cô gái đến từ hôm qua” chiếu miễn phí cho học sinh dân tộc thiểu số

18:04 | 12/04/2018
“Cô gái đến từ hôm qua” - Bộ phim điện ảnh “ăn khách” được thực hiện dựa trên truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - sẽ được chiếu miễn phí cho hơn 2.500 em học sinh dân tộc thiểu số tại 3 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam từ ngày 16-23/4/2018.

Đây là một phần của chương trình “Điện ảnh cho mọi người” thường niên của CGV Việt Nam nhằm mang điện ảnh chất lượng cao đến với những khán giả. Chương trình thực hiện từ năm 2011, đến nay đã tiếp cận được hơn 13.000 khán giả trên cả nước.

Được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, “Cô gái đến từ hôm qua” đạt doanh thu hơn 70 tỷ đồng, cán đích trong Top 10 phim Việt có doanh thu cao nhất tính đến tháng 4/2018.

Chia sẻ khi bộ phim được đưa vào chương trình năm nay, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết: “Khi biết Cô gái đến từ hôm qua được CGV Việt Nam lựa chọn để chiếu cho các em học sinh dân tộc thiểu số miền Trung, tôi rất xúc động. Bản thân tôi luôn muốn bộ phim được chiếu cho tất cả người dân Việt Nam, nhưng rất khó để tiếp cận được các khu vực vùng sâu vùng xa do hạ tầng điện ảnh ở đây chưa phát triển”.

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại 6 trường dân tộc nội trú trên địa bàn 3 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam. Theo ông Sim Joon Beom – Tổng Giám đốc CGV: “Vẫn còn những em học sinh, những người dân tại các địa bàn khó khăn không có nhiều cơ hội để tiếp cận với điện ảnh. Đó chính là lý do “Điện ảnh cho mọi người” ra đời từ năm 2011 với mong muốn phá vỡ mọi biên giới, khoảng cách và mang đến trải nghiệm điện ảnh cho mọi người dân Việt Nam”.

TIN LIÊN QUAN
CGV hiện thực hóa mục tiêu “nâng tầm điện ảnh Việt”

T.H