Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 22/09/2018 00:34

Clear ra mắt dòng sản phẩm dầu gội Thảo dược mới

18:35 | 21/12/2016
“Cuộc cách mạng” dầu gội với sự kết hợp đột phá từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear.
Siêu mẫu Thanh Hằng - Đại sứ thương hiệu Clear tại Việt Nam

Sản phẩm được coi là “cuộc cách mạng” dầu gội của Clear khi giới thiệu công thức vượt trội giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên.

Mùa đông ở miền Bắc với đặc trưng thời tiết giá rét và không khí khô hanh làm các tế bào sừng trên da đầu dễ bị khô và bong tróc. Đó cũng là khi da đầu cần được chăm sóc và bảo vệ nhiều nhất để tránh những ảnh hưởng từ thời tiết. Với công thức ưu việt, Clear Thảo dược mới sẽ giúp sạch gàu, không còn ngứa và ngăn gàu quay trở lại, là bí quyết giúp phụ nữ chăm sóc tóc hiệu quả trong mùa đông.

Chị Nguyễn Thanh Anh - Trưởng nhãn hàng cấp cao, nhãn hàng Clear, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam - cho biết: “Tiếp sau sự thành công của Clear Bạc hà rất được ưa chuộng trong mùa hè, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế của phụ nữ hiện đại, chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời Clear Thảo dược mới, giúp bảo vệ và chăm sóc tóc sạch gàu trong mùa đông”.

Clear Thảo dược mới chính thức có mặt ở các hệ thống bán lẻ và hệ thống cửa hàng Guardian tại Hà Nội với 2 phiên bản chai 180g và 650g. Ngày 20/1, Clear Thảo dược mới sẽ tổ chức chương trình ra mắt ấn tượng tại đường hoa Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.Hồ Chí Minh) để chào đón năm mới.

Thu Hà