Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Chubb Life nhận hai Biểu tượng danh giá từ VFUCA

17:43 | 17/12/2016
Chiều nay (17/12), Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam vinh dự đón nhận hai Biểu tượng do Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUCA) bình chọn và trao tặng. 
Ông Nguyễn Hồng Sơn- Phó Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam (giữa) - đại diện công ty nhận 2 giải thưởng từ Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO

Đây là năm thứ ba liên tiếp Chubb Life nhận được hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân từ VFUCA. Đồng thời, Chubb Life tiếp tục là công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân trong sự kiện này. Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế vai trò đạo đức toàn cầu đối với sự nghiệp bảo vệ hòa bình thế giới do tổ chức này đăng cai thực hiện.

Biểu tượng “Đạo đức toàn cầu - Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016”  dành cho doanh nghiệp được xét duyệt bởi nhiều tiêu chí, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có nhiều đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường, có công nghệ và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường cũng như tạo môi trường sống, môi trường làm việc góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ công nhân viên trong đơn vị của chính mình; có phương thức quản lý và kinh doanh độc đáo; đồng thời thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, mang lại những đóng góp đáng kể trong việc phát triển về kinh tế, con người, môi trường và sự tiến bộ xã hội, đăc biệt là trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life tại Việt Nam - cho biết: “Hai giải thưởng là niềm vinh dự lớn, đánh dấu sự ghi nhận những nỗ lực của Chubb Life Việt Nam trên hành trình khẳng định vị thế của một doanh nghiệp phát triển bền vững về nhân sự, sản phẩm và dịch vụ. Đây cũng là sự khích lệ to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có. Bên cạnh những mục tiêu lớn trong kinh doanh, công ty luôn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua những hoạt động cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững cho địa phương”.

Biểu tượng “Hải Đăng” - danh hiệu danh dự dành cho cá nhân cũng được trao cho ông Lâm Hải Tuấn. Ông chia sẻ về vinh dự này: “Tôi luôn tâm niệm, một doanh nghiệp muốn Mạnh thì phải dựa vào nguồn nhân lực chuẩn mực - chuyên nghiệp, nhưng để Vững thì cần phải gìn giữ đạo đức và tính kỷ luật trong kinh doanh. Những nền tảng đạo đức và kỷ luật chặt chẽ này đã được Chubb Life xây dựng trong 11 năm qua và sẽ được giữ vững trong hành trình tiếp theo. Tôi rất tự hào khi chứng kiến những thành công mà tôi cùng đội ngũ Chubb Life Việt Nam dày công xây dựng, góp phần hay đổi cuôc sống không chỉ của các nhân viên, đội ngũ kinh doanh mà còn cho cả các khách hàng và gia đình của họ”. Với tiêu chí gắt gao không kém, Biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo doanh nghiệp/ tổ chức danh dự được xét duyệt cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, thể hiện tốt vai trò điều hành doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và góp phần mang lại những đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước.

Mới đây, ông Lâm Hải Tuấn cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu 2016 từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Kỷ niệm chương Cống hiến do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao tặng. 

T.H