Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 23:23

Bridgestone ra mắt sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano Pro-techTM

19:29 | 14/03/2018
Tập đoàn Bridgestone, tập đoàn sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới, chính thức ra mắt dòng lốp xe cao cấp, Turanza T005A cam kết mang lại hành trình êm ái với sự thoải mái, yên tĩnh vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dựa trên những ưu điểm của thiết kế vượt trội, Turanza T005A ra mắt với kỳ vọng sẽ tối đa hoá sự an toàn, đồng thời giúp người lái trải nghiệm cảm giác tiện nghi, êm ái trên những hành trình dù ngắn hay dài. Dòng lốp  này được thiết kế với những khối gai đa dạng, giúp tăng cường khả năng phân tán tiếng ồn cũng như các góc vát rãnh gai sâu giúp giảm va đập của lốp lên mặt đường, giảm lượng tiếng ồn phát sinh truyền vào khoang lái. Ngoài ra, biên dạng bề mặt tiếp xúc giữa lốp và mặt đường cũng như vùng hông lốp được cải tiến để giảm xung chấn. Dựa trên các thử nghiệm thực tiễn và công nghệ lốp xe cao cấp của Bridgestone, Turanza T005A đã được tối ưu hoá thiết kế để đảm bảo tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường đồng đều, giảm tiếng ồn do các xung chấn và va đập, tăng cường sự thoải mái.

Turanza T005A sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với 36 kích thước khác nhau. Các kích thước này sẽ dựa vào nhu cầu thị trường

Turanza T500A được cải tiến ở mức độ phân tử nhờ ứng dụng công nghệ Nano Pro-techTM. Hợp chất mới được thiết kế để tăng cường kết nối giữa hạt silica và polymer khiến tăng diện tích tiếp xúc, giúp giảm sản sinh nhiệt và hạn chế năng lượng tiêu hao. Cải tiến này còn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trên đường ướt của lốp và gia tăng mức độ an toàn. Cuối cùng, rãnh gai vát chéo trên lốp sẽ tránh được sự biến dạng và đảm bảo sự tiếp xúc với mặt đường, nâng cao hiệu suất phanh.

Bridgestone Turanza T005A đã được các thương hiệu xe ô tô cao cấp chọn là dòng lốp lắp theo xe và ra mắt tại các thị trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong nửa đầu năm 2018.

T.H