Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh thăm và chúc Tết các đơn vị thuộc Bộ tại miền Trung

21:50 | 13/02/2018
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 13/2, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và phu nhân đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương tại khu vực miền Trung đóng tại Đà Nẵng.
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết, năm 2017 là năm Bộ Công Thương đã có nhiều nỗ lực và thu được kết quả tích cực từ việc thực hiện những nhiệm vụ chung mà Đảng, Chính phủ giao và các yêu cầu thực tế của ngành Công Thương. 

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho rằng, Văn phòng đại diện (VPĐD) của Bộ Công Thương và VPĐD các đơn vị thuộc Bộ Công Thương ở mỗi khu vực đều thực hiện những nhiệm vụ nhất định. Nhưng tựu chung đều góp phần thực hiện những nhiệm vụ lớn về phát triển kinh tế - xã hội mà Bộ Công Thương được giao.

“VPĐD của Bộ và VPĐD các đơn vị thuộc Bộ là những cánh tay nối dài của Bộ, giữ vai trò quan trọng để giúp Bộ nắm bắt thực tiễn để tham mưu cho Chính phủ có những chính sách phù hợp và có hiệu quả”, Bộ trưởng chia sẻ.

Biểu dương những nỗ lực và các kết quả tích cực của VPĐD Bộ và VPĐD các đơn vị của Bộ tại miền Trung, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh: “Mặc dù không có điều kiện thuận lợi như ở hai đầu Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Đà Nẵng cũng là địa bàn chiến lược của miền Trung. Do vậy, thời gian qua các cơ quan Cục Xúc tiến Thương mại, cục Quản lý thị trường, VPĐD Báo Công Thương tại miền Trung- Tây Nguyên… cùng các đơn vị khác đã có những nỗ lực rất lớn, làm tốt nhiệm vụ của mình. Hơn thế nữa đã thực hiện tốt việc xây dựng và thực hiện các quy chế chung của Bộ nhất là duy trì đoàn kết các cơ quan. Trong những đóng góp chung của Bộ thì miền Trung đã có những đóng góp tốt, làm cầu nối giữa Bộ với các địa phương”.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chúc Tết, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với VPĐD của Bộ và VPĐD các đơn vị thuộc Bộ tại miền Trung

Năm mới Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cùng phu nhân chúc các cán bộ công chức, viên chức và người lao động VPĐD của Bộ và VPĐD các đơn vị thuộc Bộ tại miền Trung nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe, thành công trong cuộc sống, đón Tết ấm cúng, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

Đặc biệt, năm 2018, Bộ trưởng mong muốn sẽ chứng kiến những thành quả mạnh mẽ từ những cải cách của Bộ và nỗ lực của toàn ngành Công Thương trong đó có các cán bộ công chức, viên chức và người lao động VPĐD của Bộ và VPĐD các đơn vị thuộc Bộ tại miền Trung.

Xuân Hoài - Vũ Lê