Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 00:24

Big C mở cửa từ 6 giờ sáng đến nửa đêm phục vụ Tết

10:33 | 12/02/2018
Với mục đích phục vụ khách hàng mua sắm Tết Mậu Tuất 2018 sớm hơn, nhiều hơn, đầy đủ hơn từ hôm nay 12/02 (tức 27 Tết), các siêu thị Big C từ miền Bắc, miền Trung cho đến miền Nam đều tăng cường thời gian hoạt động cũng như tăng cường thêm quầy thu ngân để khâu thanh toán được thuận lợi nhất.
Người tiêu dùng mua trái cây chất lượng tại Big C

Tết Mậu Tuất 2018 năm nay, lượng khách mua sắm tại Big C tăng gấp nhiều lần, tăng mạnh nhất từ trước đến nay, các siêu thị Big C gần như quá tải. Một trong những nguyên nhân là các chương trình khuyến mãi mua sắm Tết năm nay của Big C đang diễn ra như: giảm giá ít nhất 40% đối với 13 loại trái cây chất lượng cao; giảm giá gần 50% giá bán nước ngọt; giá bán thâp hơn tối thiểu 10% so với giá thị trường đối với các sản phẩm thịt heo, thịt gà…, đáp ứng đúng nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng cả nước.

Dự báo trong 3 ngày mua sắm cuối năm, khách quay lại thêm cùng gia đình, bạn bè để mua sắm tại Big C ngày càng tấp nập hơn. Để đáp ứng nhu cầu, Big C đã tăng cường tối đa số lượng quầy thu ngân và cán bộ nhân viên toàn bộ siêu thị.

Big C cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bằng chương trình hấp dẫn và bằng tất cả nỗ lực và hành động của cán bộ nhân viên. Cụ thể, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và sự ủng hộ của khách hàng với Big C, Ban lãnh đạo Big C đã quyết định tăng thời gian bán hàng từ 6 giờ sáng đến tận 12 giờ đêm. Bên cạnh đó, Big C cũng đã mở thêm gần gấp đối quầy thu ngân để phục vụ khách hàng thanh toán.

Lê Kim Liên