Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 03:14

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

14:22 | 07/12/2017
Ngày 7/12/2017, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương đã diễn ra lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho gần 100 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị và doanh nghiệp thuộc Bộ Công Thương.
Trao chứng chỉ cho các học viên

Tham dự lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương cùng đông đủ các học viên.

Sau hơn một tháng học tập, với sự tận tình của Ban tổ chức lớp học, đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và sự quan tâm của Ban giám hiệu hai nhà trường, đặc biệt với sự nỗ lực cố gắng của học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp với kết quả học tập rất cao: 100% học viên hoàn thành hai kỳ kiểm tra, bài tiểu luận tình huống và đủ điều kiện cấp chứng chỉ, trong đó: 38 học viên đạt loại giỏi, số còn lại đạt loại khá.

Ông Nguyễn Thiện Nam phát biểu bế giảng
Các đại biểu tham dự bế giảng

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Thiện Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương cho biết, lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng được tổ chức nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại các đơn vị và doanh nghiệp thuộc Bộ Công Thương; đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức, cán bộ quản lý; đồng thời giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được giao. Ông Nam cũng bày tỏ mong muốn và hy vọng các học viên sẽ vận dụng kiến thức, kỹ năng tại trường để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp thiết thực cho cơ quan đơn vị cũng như ngành Công Thương trong giai đoạn mới.

Đình Dũng