Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/08/2018 05:54

BAOVIET Bank thêm sản phẩm liên kết với bảo hiểm

16:39 | 02/05/2018
Từ ngày 2/5/2018, BAOVIET Bank ra mắt chương trình BAOVIET Tiết kiệm an gia, khách hàng khi tham gia chương trình gửi tiết kiệm tại ngân hàng sẽ được tặng phí Bảo hiểm sức khỏe, kéo dài đến hết ngày 31/3/2019.  

Tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đến gửi tiết kiệm tại quầy trong thời hạn sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng để sử dụng mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt an gia của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho chủ thẻ tiết kiệm và cả người thân trong gia đình với mức ưu đãi phí bảo hiểm lên đến 30%.

Chương trình BAOVIET Tiết kiệm an gia - gửi tiết kiệm, tặng phí bảo hiểm với các loại sản phẩm tiền gửi đa dạng: lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi định kỳ, trả lãi trước, lãi suất lũy tiến, gom lộc phát tài, chắp cánh tương lai còn mang đến những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như lãi suất vượt trội và kỳ hạn gửi linh hoạt.

Là thành viên của Tập đoàn Bảo Việt – tập đoàn tài chính – bảo hiểm – đầu tư – ngân hàng, BAOVIET Bank luôn đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn và có ích dành cho khách hàng. Sau hơn 9 năm hoạt động, đến nay BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết ngân hàng - bảo hiểm; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

Thùy Linh