Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 25/09/2018 00:12

Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam kí kết hợp tác

15:46 | 15/12/2016
Ngày 13/12, tại Hà Nội, Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam đã ký kết hợp tác và triển khai chương trình “Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford Viet Nam”, nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội được tận hưởng các ưu đãi vượt trội, dịch vụ chuẩn hóa với mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn thông qua mạng lưới Đại lý Ford trên Toàn quốc. 
Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt và ông Phạm Hùng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam kí kết thỏa thuận hợp tác triển khai sản phẩm "Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford"

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết gói bảo hiểm toàn diện bao gồm sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe, trách nhiệm dân sự và người ngồi trên xe với mức giá ưu đãi, phụ tùng thay thế chính hãng, không áp dụng mức miễn trừ, dịch vụ cứu hộ 24/7, đăng ký nhanh chóng, nhận ngay giấy chứng nhận tại các đại lý được ủy quyền của Ford, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp, hotline dành riêng cho khách hàng của Ford Việt Nam (1900558899 #3).

Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Trải qua hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm bán lẻ cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Trong số đó, bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt liên tục giữ vị trí số 1 thị trường và cũng là mảng nghiệp vụ bảo hiểm trọng điểm được Bảo hiểm Bảo Việt đặc biệt quan tâm, không ngừng đổi mới và phát triển. Với khối lượng xe ô tô tư nhân ở Việt Nam tiếp tục gia tăng, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin trong cung cấp dịch vụ, phục vụ tốt trước và sau khi bán hàng, góp phần nâng mức tăng trưởng nghiệp vụ bảo hiểm xe ô tô đáng kể trong thời gian tới".

Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt và ông Phạm Hùng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam bắt tay ghi nhớ thỏa thuận hợp tác

Hàng năm, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả hơn 150.000 vụ bồi thường xe cơ giới với số tiền chi trả lên tới nghìn tỷ đồng, giúp cho nhiều khách hàng kịp thời có nguồn tài chính để bù đắp cho những tổn thất không may gặp phải và góp phần bình ổn kinh tế xã hội. Bảo hiểm Bảo Việt hiểu rằng chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của mình. Và để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang đầu tư mạnh về công nghệ quản trị tiên tiến, góp phần tiết giảm chi phí, giảm thiểu lãng phí, đảm bảo công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, cũng là giúp Bảo hiểm Bảo Việt phát triển bền vững suốt thời gian qua và trong lâu dài.

Cũng chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Văn Dũng - Tổng giám đốc Ford Việt Nam -khẳng định: “Đây là chương trình bảo hiểm được khuyến nghị bởi Ford trong nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tiến hành làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ là công ty bảo hiểm số một trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới trên thị trường hiện nay. Quyết định này dựa trên những dịch vụ vượt trội và cam kết vững mạnh mà Bảo Việt hiện cung cấp .”

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu triển khai trên toàn quốc vào trung tuần tháng 12 năm 2016 và sẽ tái ký kết hằng năm. Gói hợp tác của Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam sẽ giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên.

Hạnh Phương