Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 20/09/2018 13:49

Bảo hiểm Bảo Việt trao thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam

16:28 | 23/02/2018
Mới đây, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã trao thưởng cho Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước những thành tích xuất sắc đội tuyển đã đạt được tại Giải AFC Cup 2018.  
Bảo hiểm Bảo Việt trao thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam quyền lợi Kim cương với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ “Bảo Việt An Gia”

Theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt phối hợp cùng VFF tổ chức lễ trao thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam quyền lợi Kim cương với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ “Bảo Việt An Gia”.

Bên cạnh quyền lợi được bảo vệ y tế một cách toàn diện, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại 150 bệnh viện hàng đầu Việt Nam và châu Á, ban huấn luyện và cầu thủ còn nhận được những quyền lợi khác liên quan đến điều trị nội/ ngoại trú với mức chi trả bảo hiểm ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng.

Trong buổi gặp gỡ, Bảo hiểm Bảo Việt đã trao đổi cùng đại diện Ban quản lý Liên đoàn bóng đá về kế hoạch thiết kế những gói bảo hiểm chuyên biệt dành riêng cho đội tuyển cũng như cho các vận động viên đang hoạt động tại Liên đoàn, để mang lại sự an tâm cho các vận động viên khi tham gia các giải đấu trong và ngoài nước.

Đây là định hướng thể hiện Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn đồng hành cùng nền thể thao nước nhà, tạo ra nền tảng vững chắc để tuyển thủ Việt Nam theo đuổi đam mê, chinh phục những đỉnh cao mới.

Đây cũng là món quà ý nghĩa vào dịp năm mới của Bảo hiểm Bảo Việt dành cho mỗi thành viên của đội bóng như một lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc./.

Hạnh Phương