Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Atlantic Five-Star English sẽ mở thêm 3 trung tâm tại Việt Nam

16:06 | 16/04/2018
Atlantic có kế hoạch mở thêm khoảng 3 trung tâm nữa trong vòng 2 năm tới, đồng thời hướng tới việc mở rộng phạm vi giảng dạy tới các lứa tuổi nhỏ hơn như học sinh tiểu học.

Ông Marshall Presnick, Giám đốc điều hành của Anh ngữ 5 sao Atlantic Five-Star English đã chia sẻ như trên khi nói về kế hoạch hoạt động tại Việt Nam của đơn vị này trong tương lai.

Theo ông Marshall, cách đây khoảng 15 năm, Atlantic vốn là văn phòng tư vấn du học, đã trợ giúp hàng ngàn học sinh mỗi năm du học tại các nước có sự phát triển và sử dụng tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Australia, US Canada... và đó là phương thức đầu tiên để Atlantic trợ giúp các học sinh Việt Nam, cho các em quyền tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.

Atlantic đã quyết định mở trung tâm Anh ngữ Five-Star English. Với các kỳ thi toán học như: kỳ thi Toán học mở rộng Hà Nội (HOMC) vừa diễn ra gần đây cũng như các kỳ thi sử dụng tiếng Anh khác trong các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật... thì yêu cầu về tiếng Anh là cần thiết để các thí sinh có thể tham gia thi đấu, tranh tài... Chính vì thế, Atlantic có kế hoạch mở thêm khoảng 3 trung tâm nữa trong vòng 2 năm tới đồng thời cũng hướng tới việc mở rộng phạm vi giảng dạy tới các lứa tuổi nhỏ hơn như học sinh tiểu học. 

Ngoài ra, với sự trợ giúp từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Atlantic có kế hoạch đưa các giáo viên Anh ngữ của trung tâm vào giảng dạy tại một số trường công, với hệ thống phòng học hiện đại, được kết nối giống hệt tại trung tâm, giúp chỉ chi phí học tập của các em sẽ rẻ hơn.

Dương Lài