Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/09/2018 23:25

AIA và Bản Việt hợp tác đầu tư giúp khách hàng hoạch định tài chính tương lai

14:11 | 03/01/2018
Ngày 3/1/2018, Công ty BHNT AIA Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược, cùng nhau mang lại các sản phẩm tài chính toàn diện với thông điệp “Tương lai đến từ hôm nay”.
Ông Ngô Quang Trung, Tổng giám đốc Viet Capital Bank và ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam bắt tay ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược

Với sự hợp tác này, AIA sẽ mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng của Viet Capital Bank với ứng dụng hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad iPoS và những dịch vụ số thông qua cổng thông tin khách hàng MyPage, dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến, dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh trong vòng 60 phút JetClaim. Những dịch vụ này sẽ nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang đến cho họ sự tiện lợi và an toàn trong trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tài chính.

AIA và Viet Capital Bank cũng sẽ cùng đầu tư để tiếp tục đổi mới, sáng tạo hơn trong việc tiếp cận, xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng Việt Nam.

Theo ông Ngô Quang Trung, Tổng giám đốc Viet Capital Bank, để giúp AIA mở rộng thị phần hiệu quả, trước mắt Viet Capital Bank sẽ đẩy mạnh phát triển sản phẩm bảo hiểm liên kết tại những thị trường ngân hàng đang hiện diện. Đặc biệt, hướng đi của Viet Capital Bank là tận dụng yếu tố công nghệ và chiến lược mở nhanh thị trường nhằm đạt mục tiêu doanh thu banacsurance chiếm 20% trong tổng doanh thu của ngân hàng.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam - chia sẻ, một hợp đồng bảo hiểm thường kéo dài trên 10 năm, 20 năm và dịch vụ tài chính ngân hàng sẽ được sử dụng suốt trong cuộc đời bạn. Vì vậy, hợp tác banacsurance giữa AIA Việt Nam và Viet Capital Bank là cơ hội để đồng hành, hỗ trợ khách hàng Việt trên chặng đường dài.

Mai Ca