Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 02:38

Abbott ra mắt Ensure Gold mới cho tuổi trung niên

11:10 | 30/05/2018
Ngày 29/5, hãng sữa Abbott đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Ensure Gold mới với công thức khoa học bổ sung dinh dưỡng với HMB hỗ trợ sức khỏe khối cơ giúp người lớn tuổi khỏe mạnh và năng động.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ già hoá dân số nhanh nhất, số người từ 50 tuổi trở lên được dự đoán sẽ đạt hơn 30 triệu người vào năm 2030 và chiếm một phần ba dân số của toàn quốc.

Theo nghiên cứu của Abbott, từ tuổi 40 trở đi mỗi người lớn tuổi khỏe mạnh đều bị mất đi 8% khối cơ trong mỗi thập kỷ và sau 70 tuổi tỷ lệ đó có thể tăng gấp đôi lên tới 15%. Mất cơ dẫn đến phát sinh những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như suy giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng… Người bệnh khó lành bệnh, người lớn tuổi dễ té, ngã…

Bà Low Yen Ling, Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Trung tâm dinh dưỡng Abbott châu Á - Thái Bình Dương - cho biết, đó cũng chính là lý do tại sao Abbott đã tập trung vào những nghiên cứu khoa học tiên phong trong hơn 15 năm về thành phần HMB để giúp hỗ trợ sức khỏe cơ và thành phần này đã được bổ sung vào Ensure Gold mới.

Theo đó, Ensure Gold mới được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, với công thức khoa học bao gồm HMB, hỗn hợp 3 loại protein, canxi, vitamin D, 28 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe trong vòng 8 tuần. Với sản phẩm mới này Abbott mong muốn chăm sóc sức khỏe cho những người lớn tuổi tại Việt Nam được tốt hơn, đồng thời mang đến cho họ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ giúp họ sống khỏe mạnh và trọn vẹn.

Minh Long